BẾP Á ĐÔI KHÔNG QUẠT THỔI

0₫

BẾP Á ĐÔI KHÔNG QUẠT THỔI - CÔNG TY TALENTS Nhà sản xuất và cung cấp Bếp á đôi không quạt thổi hàng đầu tại Việt Nam - Sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Bếp á đôi không quạt thổi Talents là sản phẩm đã được các chuỗi nhà hàng nổi tiếng tại Hà Nội đã...

BẾP Á ĐÔI KHÔNG QUẠT THỔI - CÔNG TY TALENTS

Nhà sản xuất và cung cấp Bếp á đôi không quạt thổi hàng đầu tại Việt Nam - Sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Bếp á đôi không quạt thổi Talents là sản phẩm đã được các chuỗi nhà hàng nổi tiếng tại Hà Nội đã sử dụng như: Bia Sứ, Zephyr Cafe, Dung Classic, Avalon Cafe Lounge,.... Những nhà hàng này đều đánh giá sản phẩm có mẫu mã đẹp phù hợp với phong cách thiết kế kiểu Việt Nam pha trộn Châu Âu, Nhật, Hàn Quốc, ... của họ, đặc biệt sản phẩm này rất tiết kiệm gas đóng góp một phần không nhỏ đến thành công của các nhà hàng này.

Đối với dòng sản phẩm Bếp công nghiệp cho khách sạn, nhà hàng có tiêu chuẩn 3 sao trở lên thì Bếp á đôi không quạt thổi của Talents được coi là sản phẩm có thương hiệu trong nghành, in LOGO thương hiệu rõ ràng trên sản phẩm để dễ nhận biết hàng thật.

Sản phẩm hoàn thiện của Talents rất tỷ mỷ, tinh tế và kỹ thuật từ các đường gấp, uốn, hàn đẹp và chuẩn rất dễ dàng lau chùi nên không còn chỗ cho vi khuẩn lưu trú. Vì vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách sạn, nhà hàng.

Bảo hành: 12 tháng, gọi bảo hành bảo dưỡng đến ngay trong vòng 4 tiếng trong địa bàn Hà Nội. Các khu vực khác trong vòng 24 tiếng.

        Bản vẽ thông số

CAM KẾT:

              ♦ Talents sẽ đổi hàng mới nếu sai chất lượng và thông số kỹ thuật so với hợp đồng

              ♦ Talents sẽ trả lại tiền nếu khách hàng không đồng ý với sản phẩm do lỗi hoặc hỏng trong vòng 7 ngày.

HOTLINE: 0906 167 839 hoặc Email: thietkebep@gmail.com

Thông số kỹ thuật bếp á đôi không quạt thổi

CÔNG DỤNG: Dùng để xào nấu nhanh, phục vụ cho nhà hàng nhỏ và vừa với khoảng 60 - 70 người ăn cùng lúc

LẮP ĐẶT VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Nhân viên Talents sẽ hướng dẫn sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các lỗi hỏng hóc nhẹ tại chỗ khi bàn giao sử dụng đồng thời có sách hướng dẫn cách dùng kèm theo sản phẩm Bếp á đôi không quạt thổi.

Talents Quốc tế cảm ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Talents Quốc Tế luôn đồng hành với thành công của Quý khách !

Sản phẩm liên quan

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Liên hệ với chúng tôi
0906 167 839