BẾP Á ĐƠN CÓ QUẠT THỔI

0₫

BẾP Á ĐƠN CÓ QUẠT THỔI - CÔNG TY TALENTS Talents - Nhà sản xuất và cung cấp Bếp á đơn có quạt thổi hàng đầu tại Việt Nam - Sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường.   Bếp á đơn có quạt thổi Talents là sản phẩm đã được các chuỗi nhà hàng nổi tiếng tại Hà Nội như: Bia Sứ, Zephyr Cafe, Dung Classic, Avalon Cafe Lounge,... sử dụng. Những nhà hàng này đều đánh giá rất cao...

BẾP Á ĐƠN CÓ QUẠT THỔIBẾP Á ĐƠN CÓ QUẠT THỔI - CÔNG TY TALENTS

Talents - Nhà sản xuất và cung cấp Bếp á đơn có quạt thổi hàng đầu tại Việt Nam - Sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường.
 
Bếp á đơn có quạt thổi Talents là sản phẩm đã được các chuỗi nhà hàng nổi tiếng tại Hà Nội như: Bia Sứ, Zephyr Cafe, Dung Classic, Avalon Cafe Lounge,... sử dụng. Những nhà hàng này đều đánh giá rất cao sản phẩm của Talents: Mẫu mã đẹp phù hợp với mọi loại phong cách thiết kế nội thất của các nhà hàng, đặc biệt sản phẩm này rất tiết kiệm gas đóng góp một phần không nhỏ đến thành công của nhà hàng.
 
Bếp á đơn có quạt thổi sử dụng không dễ, phải là đầu bếp có tay nghề cao, chuyên đứng bếp loại này mới sử dụng được. Vì nhiệt lượng tạo ra rất lớn, nếu thao tác không nhanh, không có kinh nghiệm thì thực phẩm sẽ bị cháy, hỏng ngay lập tức.

Đối với dòng sản phẩm Bếp công nghiệp cho khách sạn, nhà hàng có tiêu chuẩn 3 sao trở lên thì Bếp á đơn có quạt thổi của Talents được coi là sản phẩm có thương hiệu trong nghành, in LOGO thương hiệu rõ ràng trên sản phẩm để dễ nhận biết hàng thật.

Sản phẩm hoàn thiện của Talents rất tỷ mỷ, tinh tế và kỹ thuật từ các đường gấp, uốn, hàn đẹp và chuẩn rất dễ dàng lau chùi nên không còn chỗ cho vi khuẩn lưu trú. Vì vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách sạn, nhà hàng.

Bảo hành: 12 tháng, gọi bảo hành bảo dưỡng đến ngay trong vòng 4 tiếng trong địa bàn Hà Nội. Các khu vực khác trong vòng 24 tiếng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BẾP Á ĐƠN CÓ QUẠT THỔI

Xuất xứ Talents International
Kích thước (mm): DxRxC 1100 x 950 x 800
Vật liệu Inox
Số họng đốt 1
Công suất gas (Kcal/h) 42.000
Kiểu mồi lửa Bằng tay
Công suất điện quạt thổi 250 w/h
Loại gas LPG
Phụ kiện kèm theo Nồi phụ

        BẾP Á ĐƠN CÓ QUẠT THỔI

CAM KẾT:

              ♦ Talents sẽ đổi hàng mới nếu sai chất lượng và thông số kỹ thuật so với hợp đồng

              ♦ Talents sẽ trả lại tiền nếu khách hàng không đồng ý với sản phẩm do lỗi hoặc hỏng trong vòng 7 ngày.

HOTLINE: 0906 167 839 hoặc Email: thietkebep@gmail.com

CÔNG DỤNG: Dùng để xào nấu cực nhanh, nấu được khoảng 80 - 90 người ăn cùng lúc

LẮP ĐẶT VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Nhân viên Talents sẽ hướng dẫn sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các lỗi hỏng hóc nhẹ tại chỗ khi bàn giao sử dụng đồng thời có sách hướng dẫn cách dùng kèm theo sản phẩm Bếp á đơn có quạt thổi.

Talents Quốc tế cảm ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Talents Quốc Tế luôn đồng hành với thành công của Quý khách !

Sản phẩm liên quan

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Liên hệ với chúng tôi
0906 167 839