BẾP HẦM ĐƠN | BẾP THẤP ĐƠN

0₫

BẾP HẦM ĐƠN - BẾP THẤP ĐƠN - CÔNG TY TALENTS Nhà sản xuất và cung cấp Bếp hầm đơn hàng đầu tại Việt Nam - Sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường.   Bếp hầm đơn (bếp thấp đơn) Talents là sản phẩm đã được các chuỗi nhà hàng, khách sạn nổi tiếng tại Hà Nội như: Bia Sứ, Zephyr Cafe, Dung Classic, Avalon Cafe Lounge,... và các nhà máy của Nhật sử dụng. Khách hàng đều đánh giá...

BẾP HẦM ĐƠN - BẾP THẤP ĐƠN - CÔNG TY TALEBẾP HẦM ĐƠN | BẾP THẤP ĐƠNNTS

Nhà sản xuất và cung cấp Bếp hầm đơn hàng đầu tại Việt Nam - Sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường.
 

Bếp hầm đơn (bếp thấp đơn) Talents là sản phẩm đã được các chuỗi nhà hàng, khách sạn nổi tiếng tại Hà Nội như: Bia Sứ, Zephyr Cafe, Dung Classic, Avalon Cafe Lounge,... và các nhà máy của Nhật sử dụng. Khách hàng đều đánh giá sản phẩm có mẫu mã đẹp phù hợp với phong cách Việt Nam pha trộn Châu Âu, Nhật, Hàn Quốc, ... của các nhà hàng, nhà máy đặc biệt sản phẩm Talents rất tiết kiệm gas đóng góp một phần không nhỏ đến thành công của khách hàng

Đối với dòng sản phẩm Bếp công nghiệp cho khách sạn, nhà hàng, nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài có tiêu chuẩn 3 sao trở lên thì Bếp hầm đơn (bếp thấp đơn) của Talents được coi là sản phẩm có thương hiệu trong nghành, sản phẩm được in LOGO thương hiệu rõ ràng trên sản phẩm để dễ nhận biết hàng thật.

Sản phẩm hoàn thiện của Talents rất tỷ mỷ, tinh tế và kỹ thuật từ các đường gấp, uốn, hàn đẹp và chuẩn rất dễ dàng lau chùi nên không còn chỗ cho vi khuẩn lưu trú. Vì vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách sạn, nhà hàng, nhà máy, bệnh viện.

Bảo hành: 12 tháng, gọi bảo hành bảo dưỡng đến ngay trong vòng 4 tiếng trong địa bàn Hà Nội. Các khu vực khác trong vòng 24 tiếng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BẾP HẦM ĐÔI

Xuất xứ Talents International
Kích thước (mm): LxRxC 700 x 700 x 450/1150
Vật liệu Inox
Số họng đốt 1
Công suất (Kcal/h) 1 x 18.000
Kiểu mồi lửa Magneto
Loại gas LPG
Phụ kiện kèm theo Vòi nước

        BẾP HẦM ĐƠN | BẾP THẤP ĐƠN

CAM KẾT:

              ♦ Talents sẽ đổi hàng mới nếu sai chất lượng và thông số kỹ thuật so với hợp đồng

             ♦ Talents sẽ trả lại tiền nếu khách hàng không đồng ý với sản phẩm do lỗi hoặc hỏng trong vòng 7 ngày.

HOTLINE 0906 167 839 hoặc Email: thietkebep@gmail.com

CÔNG DỤNG:  Dùng để nấu canh, ninh xương, om dưa, kho cá,... đun được nồi có dung tích từ 60 - 80 lít nhằm phục vụ cho nhà hàng, canteen khoảng 60 ~ 70 người ăn cùng lúc

LẮP ĐẶT VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:  Nhân viên Talents Quốc Tế sẽ hướng dẫn sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các lỗi hỏng hóc nhẹ tại chỗ khi bàn giao sử dụng đồng thời có sách hướng dẫn cách dùng kèm theo sản phẩm Bếp hầm đơn.

Talents Quốc Tế cảm ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Talents Quốc Tế luôn đồng hành với thành công của Quý khách !

Sản phẩm liên quan

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Liên hệ với chúng tôi
0906 167 839