BẾP RÁN NỬA NHÁM NỬA PHẲNG

0₫

BẾP RÁN NỬA NHÁM NỬA PHẲNG TALENTS + Kích thước: 700 x 750 x 220 mm + Gồm 02 họng đốt công suất 6000 kcal/h + Ống góp gas được làm bằng ống thép đúc + Áp suất gas hoạt động từ 35 - 50 mbar + Loại gas sử dụng LPG + Có 2 van điều khiển (1 van/1 họng đốt) + Mặt rán dầy 15mm, mạ crom 10μm + Nhiệt độ điều chỉnh Max 315°C THÔNG SỐ KỸ THUẬT Trong khu bếp âu của khách sạn, nhà hàng hiện nay không thể thiếu thiết bị rán nửa nhám nửa phẳng. Bếp rán nửa nhám nửa phẳng là thiết bị...

BẾP RÁN NỬA NHÁM NỬA PHẲNG TALENTS

+ Kích thước: 700 x 750 x 220 mm
+ Gồm 02 họng đốt công suất 6000 kcal/h
+ Ống góp gas được làm bằng ống thép đúc
+ Áp suất gas hoạt động từ 35 - 50 mbar
+ Loại gas sử dụng LPG
+ Có 2 van điều khiển (1 van/1 họng đốt)
+ Mặt rán dầy 15mm, mạ crom 10μm
+ Nhiệt độ điều chỉnh Max 315°C

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Trong khu bếp âu của khách sạn, nhà hàng hiện nay không thể thiếu thiết bị rán nửa nhám nửa phẳng.

Bếp rán nửa nhám nửa phẳng là thiết bị có thể làm rất nhiều món như: bít tết, rang cơm, trứng ốp la,.....

Đây là thiết bị của phương tây được du nhập vào Việt Nam khoảng hơn 20 năm trước. Hiện nay, Bếp rán nửa nhám nửa phẳng được sử dụng khá phổ biến tại các khách sạn, nhà hàng, các đầu bếp Việt sử dụng thiết bị rán này làm những món ăn kiểu phương tây pha trộn với gia vị truyền thống của Việt Nam, làm cho những món ăn này thêm phần thăng hoa hơn rất hợ với khẩu vị của người Việt Nam.

Nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu của tất cả khách hàng, Talents hiện có 2 dòng sản phẩm:

1. Bếp rán nửa nhám nửa phẳng nhập khẩu của Châu Âu: Giá thành tương đối cao chỉ phù hợp cho những khách sạn, nhà hàng có tầm cỡ và qui mô lớn. Kích thước sản phẩm theo modul có sẵn của nhà sản xuất, không thể thay đổi được.

2. Bếp rán nửa nhám nửa phẳng do Talents sản xuất: Giá cả phù hợp với những khách sạn, nhà hàng tầm trung, mức đầu tư ban đầu vừa phải. Kích thước sản phẩm có thể thay đổi để phù hợp với không gian bếp của khách hàng.

Sản phẩm liên quan

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Liên hệ với chúng tôi
0906 167 839