Chính sách bảo mật thông tin

Đăng bởi: Trần Khắc Phong - 28/10/2016 - 0 (comment)

Chào mừng quý khách đến với Bepcongnghiep.com.vn

Chúng tôi là Công ty TNHH Talents Quốc Tế , Trụ sở chính: Ngọa Long, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, giao dịch qua trang web: www.bepcongnghiep.com.vn

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Chính sách & Quy định chung, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Chính sách & Quy định chung được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi

1) Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Bepcongnghiep.com.vn là đơn vị quản l‎ý các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng. Chúng tôi cam kết rằng các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng được dùng cho mục đích:

Thực hiện việc ĐẶT HÀNG, YÊU CẦU TƯ VẤN và làm trung gian trong việc ký kết hợp đồng vận chuyển và các dịch vụ khác theo hợp đồng mua dịch vụ;

Cung cấp các dịch vụ điện tử;

Đảm bảo liên lạc giữa Người sử dụng và Bepcongnghiep.com.vn;

Các thông tin chúng tôi thu thập bao gồm: Thông tin cá nhân hành khách gồm: họ tên, số điện thoại, người liên hệ gồm họ tên, số điện thoại, email và thông tin xuất hóa đơn (nếu có). Các thông tin này sẽ được khách hàng cung cấp trong quá trình đặt hàng trên website www.bepcocnghiep.com.vn

2) Phạm vi sử dụng thông tin:

Các thông tin thu thập sẽ được lưu trên hệ thống, hỗ trợ nhân viên tư vấn liên lạc và tư vấn cho khách hàng. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ qua số điện thoại/ email khách cung cấp: Tư vấn báo giá theo yêu cầu của khách, gửi hàng, tư vấn thiết kế và tư vấn hình thức thanh toán.

Các thông tin trên website thu thập: Họ tên khách hàng, số điện thoại, email, ... Bepcongnghiep.com.vn sử dụng để thực hiện việc ĐẶT HÀNG, YÊU CẦU TƯ VẤN cho các dịch vụ mà bepcongnghiep.com.vn cung ứng.

Người sử dụng đồng ý để Bepcongnghiep.com.vn sử dụng các thông tin cá nhân mà người sử dụng đã cung cấp cho Bepcongnghiep.com.vn trong phạm vi cho phép để thực hiện việc ĐẶT HÀNG, YÊU CẦU TƯ VẤN, bao gồm cả việc khiếu nại về việc ĐẶT HÀNG, YÊU CẦU TƯ VẤN trong phạm vi kinh doanh của Bepcongnghiep.com.vn.

Người sử dụng cần có một địa chỉ thư điện tử (e-mail) hoặc một số điện thoại đang hoạt động. Người sử dụng đồng ý rằng tất cả các giao dịch của Bepcongnghiep.com.vn với người sử dụng sẽ được thực hiện thông qua thư điện tử và số điện thoại mà người sử dụng đã đăng ký với Bepcongnghiep.com.vn.

3) Thời gian lưu trữ thông tin:

Bepcongnghiep.com.vn sẽ lưu trữ thông tin của quý khách trong thời gian 01 năm kể từ ngày tiếp nhận thông tin để kịp thời xử lý và hỗ trợ các khiếu nại, yêu cầu của khách hàng.

4) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin:

Bepcongnghiep.com.vn cam kết bảo mật thông tin khách hàng, chỉ các bộ phận có liên quan mới được tiếp cận thông tin của khách:

Bộ phận sale: Tư vấn thiết kế, báo giá, gửi hợp đồng,...

Bộ phận chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại: Tư vấn và giải đáp các thắc mắc, trao đổi và tiếp nhận các góp ý từ khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ. Trực tiếp xử lý các khiếu nại từ khách hàng qua email thietkebep@gmail.com

Bepcongnghiep.com.vn có quyền cung cấp thông tin khách hàng theo yêu cầu của cơ quan công an khi có yêu cầu điều tra về thông tin của khách hàng.

5) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

 Bepcongnghiep.com.vn là đơn vị quản l‎ý các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng. Thông tin đơn vị chủ quản như sau:

CÔNG TY TNHH TALENTS QUỐC TẾ

Trụ sở chính : Ngọa Long, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0906 167 839

Email: thietkebep@gmail.com

6) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng sau khi thực hiện ĐẶT HÀNG trên website: bepcongnghiep.com.vn, hệ thống sẽ cung cấp 1 Mã đơn hàng và gửi một email điện tử tới hòm thư của người liên hệ. Sau đó bộ phận tư vấn sẽ liên lạc với khách để thông báo cho khách hàng nắm được. Trường hợp khách hàng muốn thay đổi danh mục, số lượng hàng hóa hoặc dịch vụ,... khách hàng có quyền yêu cầu nhân viên tư vấn thay đổi thông tin như yêu cầu và gửi lại cho khách hàng xác nhận qua email, tin nhắn,....

7) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Người sử dụng có quyền truy cập các dữ liệu cá nhân đã cung cấp để chỉnh sửa lại hoặc yêu cầu dừng việc xử l‎ý các dữ liệu này. Việc cung cấp các dữ liệu cá nhân là tự nguyện, nhưng cần thiết để thực hiện các mục đích đã nêu trên.

Bepcongnghiep.com.vn cam kết rằng việc xử lý các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng tuân thủ Luật pháp của nước Việt nam và bepcongnghiep.com.vn m sẽ sử dụng các giải pháp kỹ thuật cần thiết để đảm bảo các thông tin cá nhân không bị truy cập trái phép.

Bepcongnghiep.com.vn khẳng định không xử lý các thông tin cá nhân mà Người sử dụng cung cấp cho các hệ thống thanh toán.

Người sử dụng có thể tiến hành thực hiện mọi thay đổi trong phạm vi thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi thư yêu cầu, kèm theo những chi tiết cần thay đổi đến địa chỉ thư điện tử sau của bepcongnghiep.com.vn: thietkebep@gmail.com

8) Quyền sở hữu thương hiệu nhà cung cấp

Tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu được đăng tải tại www. bepcongnghiep.com.vn được pháp luật bảo vệ. Người sử dụng không được thực hiện bất kỳ hành động nào vi phạm đến quyền sở hữu trí tuệ của các tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu trên trang web của bepcongnghiep.com.vn.

Người dùng chấp nhận rằng bepcongnghiep.com.vn có thể cung cấp đến các cơ quan có thẩm quyền về các hoạt động trái phép để xâm nhập vào trang web của www. bepcongnghiep.com.vn.

Viết bình luận của bạn

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Liên hệ với chúng tôi
0906 167 839