Quy định và hình thức thanh toán

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại www.bepcongnghiep.com.vn. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

            Xin lưu ý:  Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty Talents Quốc Tê.      

            1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty

           Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại văn phòng của công ty, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT thông qua nhân viên bán hàng của công ty chúng tôi, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

           CÔNG TY TNHH TALENTS QUỐC TẾ

           Địa chỉ: Ngọa Long, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

           Điện thoại : 0906 167 839

            2. Giao hàng thu tiền tại công trình (COD)

           * Nhân viên công ty giao hàng và thu tiền tại công trình khách hàng

           - Với những khách hàng thuộc khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận, nhân viên công ty chúng tôi sẽ giao hàng tại công trình Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

           - Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi bằng tiền mặt .

            3. Chuyển khoản qua ngân hàng

           Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau:

           Chủ tài khoản: Công ty TNHH Talents Quốc Tế

           Số tài khoản: 049 100 025 445

           Mở tại: Ngân hàng  TMCP Ngoại Thương Việt Nam - Chi nhánh Thăng Long

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Liên hệ với chúng tôi
0906 167 839