TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP 30 KG

0₫

TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP 30 KG - CÔNG TY TALENTS Talents - Nhà sản xuất và cung cấp Tủ nấu cơm công nghiệp 30 kg hàng đầu tại Việt Nam - Sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Tủ nấu cơm công nghiệp 30 kg Talents là sản phẩm đã được các nhà máy của nổi tiếng như: Toyota, Yamaha, Pioneer, Massan, Canon,... tin dùng. Những nhà máy này đều đánh giá rất cao sản phẩm của Talents....

TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP 30 KG - CÔNG TY TALENTS

Talents - Nhà sản xuất và cung cấp Tủ nấu cơm công nghiệp 30 kg hàng đầu tại Việt Nam - Sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Tủ nấu cơm công nghiệp 30 kg Talents là sản phẩm đã được các nhà máy của nổi tiếng như: Toyota, Yamaha, Pioneer, Massan, Canon,... tin dùng. Những nhà máy này đều đánh giá rất cao sản phẩm của Talents. Đặc biệt Tủ nấu cơm công nghiệp 30 kg của Talents có thời gian nấu nhanh, nấu được mọi loại gạo, cơm ngon, không bị nát cơm và rất tiết kiệm gas dẫn đến chi phí quả lý thấp, góp phần không nhỏ đến chất lượng của bữa ăn.

Đối với dòng sản phẩm Tủ cơm công nghiệp cho Nhà máy, nhà hàng, xí nghiệp xuất ăn, trường học, bện viện,.. thì Tủ nấu cơm công nghiệp 30 kg của Talents được coi là sản phẩm có thương hiệu trong nghành, in LOGO thương hiệu rõ ràng trên sản phẩm để dễ nhận biết hàng thật.

Sản phẩm đóng gói, hoàn thiện của Talents rất tỷ mỷ, tinh tế và kỹ thuật từ các đường gấp, uốn, hàn kín đẹp và chuẩn rất dễ dàng lau chùi nên không còn chỗ cho vi khuẩn lưu trú. Vì vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách sạn, nhà hàng.

Bảo hành: 12 tháng, gọi bảo hành bảo dưỡng rất dễ dàng, đến ngay trong vòng 4 tiếng trong địa bàn Hà Nội. Các khu vực khác trong vòng 24 tiếng.


Thông số tủ nấu cơm 30kg

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CAM KẾT:

♦ Talents sẽ đổi hàng mới nếu sai chất lượng và thông số kỹ thuật so với hợp đồng

♦ Talents sẽ trả lại tiền nếu khách hàng không đồng ý với sản phẩm do lỗi hoặc hỏng trong vòng 7 ngày.

HOTLINE: 0906 167 839 hoặc Email: thietkebep@gmail.com

CÔNG DỤNG: Dùng để cơm cho Nhà máy, Nhà hàng, Xí nghiệp, Trường học, Bệnh viện,... cho nhiều người ăn cùng lúc.

LẮP ĐẶT VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Nhân viên Talents sẽ hướng dẫn sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các lỗi hỏng hóc nhẹ tại chỗ khi bàn giao sử dụng đồng thời có sách hướng dẫn cách dùng kèm theo sản phẩm Tủ nấu cơm công nghiệp 30 kg.

Talents Quốc tế cảm ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Talents Quốc Tế luôn đồng hành với thành công của Quý khách !

Sản phẩm liên quan

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Liên hệ với chúng tôi
0906 167 839